Western ra mắt ổ SSD di động giá rẻ

Western ra mắt ổ SSD di động giá rẻ


Đây là chiếc ổ cứng SSD di động với cổng kết nối bằng cổng USB Type-C có tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng lên đến 515 MB/s.
Western Digital là thương hiệu ổ cứng máy tính hàng đầu trên thế giới với chủ yếu là dòng ổ cứng gắn ngoài My Passport. Mới đây không lâu thì hãng chuyên ổ cứng HDD WD cũng đã lần đầu tiên cho ra mắt trước công chúng dòng ổ SSD giá rẻ của mình.
Và bây giờ hãng ổ cứng WD quyết định sẽ kết hợp ổ cứng SSD với dòng ổ cứng gắn ngoài My Passport, để tạo ra một dòng sản phẩm  ổ cứng hoàn toàn mới có tên My Passport SSD. Đây cũng là chiếc ổ SSD di động đầu tiên của hãng WD này.

ổ cứng SSD di động giá rẻ

 

>> Click Xem : Ổ SSD giá rẻ tốc độ cao


ổ cứng My Passport SSD được thiết kế gần giống với dòng ổ cứng di động My Passport của hãng WD. Tuy nhiên thì kích thước của ổ SSD di động này lại có kiểu dáng nhỏ gọn hơn rất nhiều so với dòng ổ cứng khác, do ổ SSD này được thay thế ổ đĩa từ bằng bộ nhớ thể rắn. Tốc độ truyền dữ liệu của chiếc ổ SSD di động này cũng rất nhanh lên đến 515 MB/s.
Việc hãng WD cho ra mắt một chiếc ổ SSD di động cũng không phải là điều quá ngạc nhiên, bởi Western Digital đã mua lại SanDisk vào năm ngoái. Mục đích của thương vụ thâu tóm này là để mở rộng quy mô mảng kinh doanh ổ cứng thể rắn SSD.

Ổ SSD giá rẻ tại hà nộiỔ cứng My Passport SSD mới của WD không chỉ nhanh hơn và bền hơn so ới các loại ổ cứng SSD khác trên thị trường hiện nay, mà nó lại có giá thành rẻ hơn so với các hãng khác trong cùng phân khúc dung lượng ổ SSD, ngoài ra ổ SSD WD cũng cung cấp cổng kết nối hợp thời hơn. Thay vì cổng micro USB mà ta thường thấy như trên các ổ cứng di động trước đây, My Passport SSD được trang bị một cổng USB Type-C (có bộ chuyển đổi USB Type-A). Do đó mà chiếc ổ SSD di động này có thể hoạt động với máy tính MacBook Pro mới.
WD sẽ cho ra mắt 3 phiên bản ổ cứng My Passport SSD với dung lượng 1TB có giá bán thị trường Mỹ là 399,99 USD, dung lượng 512GB có giá là 199,99 USD và dung lượng 256GB có giá là 99,99 USD. Có thể nói đây là một mức giá ổ SSD rất hấp dẫn với loại ổ SSD mới nhất trên thị trường.