Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25

Túi bảo vệ ổ cứng,ổ cứng di động 2.5 ORICO PHE-25 là thiết bị chống sốc bảo vệ cho các loại ổ cứng HDD/SDD 2.5 inch. Với thiết kế nhỏ gọn, túi ORICO PHE-25 đa chức năng.

Mã sản phẩm PHE-25

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 140,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25


Túi bảo vệ ổ cứng,ổ cứng di động 2.5 ORICO PHE-25 là thiết bị chống sốc bảo vệ cho các loại ổ cứng HDD/SDD 2.5 inch. Với thiết kế nhỏ gọn, túi ORICO PHE-25 đa chức năng.
không chỉ dùng làm túi bảo vệ cho các ổ cứng di động mà nó còn có thể dùng làm ví tay nhỏ nhỏ xinh xinh cho các chị em phụ nữ đựng các đồ nữ trang hoặc đựng tiền mang theo bên mình.

Túi Bảo Vệ Ổ Cứng ORICO PHE-25

Túi bảo vệ PHE-25 có kiểu dáng thiết kế thời trang vừa lòng bàn tay, rất thích hợp cho việc di chuyển, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể mua sử dụng với các mục đích khác nhau cho riêng mình.
Túi bảo vệ ổ cứng ORICO PHE-25 mẫu mới có các kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.=> Xem thêm túi bảo vệ mẫu ORICO PHD-25

Túi Bảo Vệ Ổ Cứng ORICO bền đẹp

Túi bảo vệ PHE-25 được làm từ vật liệu chống thấm kép EVA cao cấp do vậy mà nó có đọ bền cực kỳ chắc chắn,túi bảo vệ PHE-25 đem lại sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ổ cứng di động chứa bên trong kể cả khi được sử dụng với thời gian lâu dài.
Bên trong túi bảo vệ ORICO PHE-25 được thiết kế một lớp đệm êm cho phép bảo vệ ổ cứng HDD/SDD 2.5 inch chống sốc và chống va đập.
Ngoài ra nó còn có một ngăn lưới dùng để chứa đựng các vật dụng nhỏ như USB,dây cáp sạc,...có 2 khóa kéo 2 bên.

Túi bảo vệ ORICO PHE-25

Túi bảo vệ ORICO PHE-25 là sản phẩm chính hãng ORICO dùng cho các loại ổ cứng di động hoặc các sản phẩm kỹ thuật số như: MP3/MM4/CAMERA/ tai nghe/ pin sạc dự phòng.
Túi bảo vệ PHE-25 có chức năng: Chống trầy xước, chống va đập, chống thấm nước và và chống bụi bẩn.

Túi bảo vệ ổ cứng di động

 

Thông tin Túi bảo vệ ORICO PHE-25

- Mã sản phẩm: ORICO PHE-25
- Màu sắc: Đen
- Kích Thước: 135*90*19mm
- Trọng lượng: 100g
- Vật liệu: Chống thấm kép EVA
- Bảo hành: 12 tháng

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 chính hãng

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận