THẺ NHỚ MicroSD 32GB LEXAR

Thẻ nhớ microSD 32GB Lexar là một giải pháp cao cấp về bộ nhớ ngoài cho các thiết bị camera, máy quay thể thao, máy tính bảng và điện thoại smartphone bao gồm tất cả những dữ liệu Video 1080p nặng MB như full-HD, 3D hay chất lượng 4K.

Mã sản phẩm Thẻ nhớ 32GB Lexar

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ

Giá khuyến mại 280,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Thông tin thẻ nhớ 32GB SD

- Model: MicroSDHC
- Dung lượng: 32GB
- Thương hiệu: LEXAR
- Tốc độ: 45MB/s 300x
- Chức năng: Thiết bị lưu trữ cho camera, máy quay, máy tính bảng và điện thoại smartphone.
- Tính năng đặc biệt: Cho chất lượng 4k
- Bảo hành:  5 năm

 

THẺ NHỚ MicroSD 32GB LEXAR

 

Thẻ nhớ microSD 32GB Lexar là một giải pháp cao cấp về bộ nhớ ngoài cho các thiết bị camera, máy quay thể thao, máy tính bảng và điện thoại smartphone.
Với thiết bị thẻ nhớ 32GB của 24h công nghệ bạn có thể lưu trữ, phát lại và di chuyển các tập tin MultiMedia từ thẻ nhớ sang thiết bị khác hoặc ngược lại cực nhanh,
bao gồm tất cả những dữ liệu Video 1080p nặng MB như full-HD, 3D hay chất lượng 4K.

Thẻ nhớ microSD 32GB LEXAR

Chức năng:
- Hỗ trợ lưu trữ Video HD với máy quay thể thao của bạn
Thẻ nhớ 32GB Lexar với tốc độ rất cao MicroSDHC/microSDXC Lexar High-Performance 300x UHS-I, cho nên thẻ nhớ MicroSD này đáp ứng cho bạn quay phim hoặc Video với chất lượng FullHD sắc nét đến từng chi tiết ở độ phân giải cao nhất mà vẫn không bị mất bất kì khung hình nào. Chính vì vậy mà bạn có thể quay lại các pha hành động với máy quay thể thao cá nhân của mình hoặc là bằng một máy ảnh trên không. Thẻ nhớ microSD 32GB Lexar này sẽ nhanh chóng ghi lại mọi khoảnh khắc bạn muốn để có thể phát lại, xem lại hay di chuyển một số lượng lớn dữ liệu 1080p full-HD, 3D với thời lượng quay Video FullHD hơn 15 giờ đồng hồ.

Thẻ nhớ microSD 32GB chính hãng giá rẻ


- Trải nghiệm MultiMedia đa phương tiện tốt nhất
Thẻ nhớ microSD 32GB Lexar High-Performance 300x UHS-I quả thật rất tuyệt vời cho việc sử dụng với máy tính bảng hoặc những thiết bị điện thoại thông minh của bạn, các bạn cũng có thể tải về hoặc lưu giữ tất cả các tập tin giải trí mà mình yêu thích của bạn một cách nhanh chóng siêu tốc.

- Tăng hiệu năng cho thiết bị của bạn
Thẻ nhớ 32GB Lexar 300x UHS-I được thiết kế theo tiêu chuẩn Class 10 và sử dụng công nghệ UHS-I mới nhất cho nên nó có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300x (45MB/s) và được xem là giải pháp công nghệ lưu trữ bộ nhớ cao cấp mang đến cho bạn tốc độ và khả năng siêu việt.

- Thẻ nhớ microSD 32GB Lexar đi kèm với SD Adapter
Thẻ nhớ 32GB Lexar bao gồm thêm một SD Adapter phù hợp cho các loại khe cắm thẻ nhớ SD ở máy tính Laptop hay máy chụp ảnh giúp di chuyển các tập tin giữa các thiết bị này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thẻ nhớ 32GB LEXAR giá rẻ

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận