Thẻ nhớ 64GB tiêu chuẩn cho bộ nhớ điện thoại 2017

Thẻ nhớ 64 GB tiêu chuẩn cho bộ nhớ điện thoại 2017


 Theo 24h công nghệ được biết, khi mà dung lượng bộ nhớ để lưu trữ ảnh chụp và video điện thoại ngày càng cao thì người dùng càng quan tâm hơn về dung lượng lưu trữ (hoặc thẻ nhớ lưu trữ) để quyết định chọn mua điện thoại di động.


Các sản phẩm điện thoại iPhone của Apple thường không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Do vậy vì điều này mà mang lại nhiều khó khăn cho người dùng khi nhu cầu lưu trữ cá nhân ngày càng lớn.
Minh chứng cho điều này là những ai đang sử dụng iPhone 6S 16 GB đều cảm thấy khó chịu với dung lượng bộ nhớ này. Với giá chỉ bằng một nửa của iPhone, người dùng đã có thể mua những điện thoại với dung lượng lưu trữ gấp 4 lần.
Bắt đầu từ 2016 thì iPhone SE là chiếc iPhone cuối cùng có dung lượng bộ nhớ trong 16 GB còn lại tất cả các thế hệ điện thoại iPhone tiếp theo đều sẽ có dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 32 GB.

Thẻ nhớ 64GB cho điện thoại 2017

Với dung lượng 32 GB tốt hơn 16 GB nhưng trong vòng một năm nữa thì nó thật sự là không đủ cho người dùng khi dung lượng ảnh chụp và video điện thoại có thể quay được ngày càng cao. Riêng năm 2017 thì các hãng điện thoại Android đã chọn 64 GB (hoặc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 64GB trở lên) làm dung lượng lưu trữ phổ thông trên di động cao cấp hơn,do đó đây là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Ngày nay nêú bạn quay một phút video 4K thì đã chiếm trung bình 375 MB, 1 giờ quay ghi video 4K sẽ chiếm hơn 22 GB thẻ nhớ cho điện thoại của bạn. Như vậy sau một năm sử dụng cho dù bạn không phải là một người quay video chuyên nghiệp bạn vẫn dễ dàng có 1 giờ video trong điện thoại, đó là chưa kể đến việc lưu nhạc, hình ảnh và những thứ khác trên điện thoại nữa.

Thẻ nhớ microSD 64GB giá rẻ

Các loại điện thoại LG với G6, Samsung với S8 và S8 +  cũng như các hãng điện thoại khác như Huawei Mate 9 và P10, tất cả các hãng điện thoại này đều đã lựa chọn nâng cấp hỗ trợ thẻ nhớ 64GB hoặc bộ nhớ lên đến 64GB. Ngoại lệ có Google Pixel là vẫn chọn 32GB nhưng phần lớn các điện thoại Android hàng đầu hiện nay đều đi kèm với dung lượng 64GB bộ nhớ.
Theo 24h công nghệ khảo sát được hiện dung lượng bộ nhớ mà người dùng mong muốn của các dòng smartphone hiện nay thì có 43% người được hỏi cho rằng 64 GB là đủ cho nhu cầu sử dụng hiện tại, 23% chọn 128 GB, và chỉ có 19% chọn 32 GB. Có vẻ như iphone của Apple lại cần phải thay đổi dung lượng bộ nhớ cho các sản phẩm iphone của mình theo hươngd người dùng.