THẺ NHỚ 16GB LEXAR

Thẻ nhớ 16GB thương hiệu Lexar bạn có thể dễ sử dụng mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Với dung lượng của thẻ nhớ 16GB làm cho những chiếc điện thoại của bạn thoải mái lưu trữ mà không cần phải xóa bớt các dữ liệu trong máy của mình.

Mã sản phẩm Thẻ nhớ 16GB Lexar

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ

Giá khuyến mại 160,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Thông tin thẻ nhớ 16GB

Nhà sản xuất: Lexar (USA)
Model: Hight-Performance
Chuẩn thẻ nhớ: MicroSDHC
Dung lượng: 16GB
Tốc độ đọc: ~45 MB/s
Tốc độ ghi:  ~12 MB/s
Chức năng: Bộ nhớ ngoài cho thiết bị di động,smartphone và các thiết bị kỹ thuật số khác
Tính năng đặc biệt: Cho chất lượng ảnh và video Full HD.
Bảo hành:  5 năm


THẺ NHỚ MicroSD 16GB LEXAR


Thẻ nhớ 16GB thương hiệu Lexar bạn có thể dễ sử dụng mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Với dung lượng của thẻ nhớ 16GB làm cho những chiếc điện thoại của bạn thoải mái lưu trữ mà không cần phải xóa bớt các dữ liệu trong máy của mình.
Thẻ nhớ microSD 16GB Lexar có tốc độ đọc và ghi dữ liệu cực nhanh lên tới 45MB/s 300x. Thẻ nhớ micro 16GB là giải pháp cao cấp cho bộ nhớ ngoài của các thiết bị di động,smartphone và các thiết bị kỹ thuật số khác.

THẺ NHỚ Micro 16GB LEXAR
Thẻ nhớ 16GB SD được trang bị công nghệ SDHC có khả năng nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp cho các thiết bị.
Thẻ nhớ microSD LEXAR được thiết kế bền bỉ có kiểu dáng nhỏ gọn và siêu nhẹ nhưng lại có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Bên cạnh đó thì thẻ nhớ 16GB LEXAR đời mới này còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác như việc chống sốc, chống rung và có tính ổn định rất cao.

Thẻ nhớ 16GB LEXAR giá rẻ

Với tiêu chuẩn Class 10 theo công nghệ mới nhất cho thẻ nhớ 16GB Lexar nó có tốc độ truyền dữ liệu cao tăng hiệu năng cho các thiết bị sử dụng của bạn.
Ngoài ra nếu bạn sở hữu chiếc thẻ nhớ 16GB của LEXAR đời mới này có thể lưu ảnh và video Full HD cho độ nét cao nhất hiện nay.
Sở hữu chiếc thẻ nhớ SD 16GB LEXAR được tặng kèm theo một thiết bị SD Adapter phù hợp cho nhiều loại thiết bị kỹ thuật số khác nhau.
Bạn có thể bỏ chiếc thẻ nhớ 16GB này vào ví hoặc túi sách của bạn mang theo bên mình để có thể lấy ra sử dụng khi cần tới.

Thẻ nhớ micro SD 16GB chính hãng giá rẻ

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận