Sạc di động trên ô tô Orico UCA-2U

Sạc di động trên ô tô Orico UCA-2U là một sản phẩm công nghệ mới trên trị trường hiện nay, được thiết kế để dùng sạc pin cho các thiết bị di động trên xe ô tô, xe hơi.
Một giải pháp tránh hết pin cho các thiết bị di động khi đi du lịch chơi xa hoặc chạy xe đường dài.

Mã sản phẩm UCA-2U

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 250,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Thiết bị sạc trên ô tô UCA-2U

Điện áp vào : DC 12-24V cho tất cả các xe ô tô ; Đầu ra: 5V/2.4A
Model: ORICO UCA-2U
Trọng lượng : 0.065kg
Kích thước:90*30*25mm
Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp
Màu sắc: Đen vàTrắng
Bảo hành: Đổi mới trong 12 tháng

SẠC DI ĐỘNG TRÊN Ô TÔ 2 CỔNG USB

Sạc di động trên ô tô Orico UCA-2U là một sản phẩm công nghệ mới trên trị trường hiện nay, được thiết kế để dùng sạc pin cho các thiết bị di động trên xe ô tô, xe hơi.
Một giải pháp tránh hết pin cho các thiết bị di động khi đi du lịch chơi xa hoặc chạy xe đường dài.

Sạc trên ô tô ORICO UCA-2U

Thiết bị sạc cho di động trên ô tô UCA-2U có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho các loại xe ô tô trên thị trường ngày nay.
Sạc di động trên ô tô UCA-2U với 2 cổng USB sạc 5V/2,4A là thiết bị sạc điện thoại chính hãng ORICO cho phép sạc 2 thiết bị di động cùng một lúc và phù hợp với mợi thiết bị di động sử dụng cáp sạc cổng USB.

Sạc di động trên ô tô UCA-2U giá rẻ

Sạc trên ô tô ORICO UCA-2U đã được tích hợp chuẩn USB phù hợp với nhiều cáp sạc chuẩn cắm USB đầu ra, có 2 màu sắc chủ đạo là đen và trắng, ngoài ra bộ sạc di động trên ô tô cũng có nhiều mẫu mã đa dạng gồm từ 1 cổng USB cho tới 4 cổng USB giúp cho người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể xem thêm các mẫu sạc trên ô tô cho di động khác thì Click tại đây.

Sạc trên ô tô UCA-2U

Bộ Sạc cho di động trên ô tô UCA-2U ngoài chức năng để sạc di động ra thì còn có bảo vệ ngắn mạch (OCP), bảo vệ quá tải (OLP), bảo vệ quá áp (OVP) và bảo vệ quá nhiệt (OHP) cho các thiết bị di động của ban.
Đồng thời bộ sạc trên ô tô Orico UCA-2U này cũng đã tích hợp chi tiết quan trọng là chip thông minh làm cho thiết bị sạc trên xe hơi UCA-2U này có sự ổn định và an toàn cao khi đang sạc di động.

Sạc điện thoại trên ô tô giá rẻ

Toàn bộ các sản phẩm thiết bị sạc di động trên ô tô chính hãng ORICO này đều đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng liên tục trong suốt 24 giờ nên có thể yên tâm đảm bảo độ tin cậy cho người tiêu dùng.

Sạc ô tô ORICO UCA-2U

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận