SẠC DI ĐỘNG 5 CỔNG USB ORICO DCT-5U

Sạc di động ORICO DCT-5U 5 cổng USB được thiết kế dùng để sạc pin cùng một lúc cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và diện tích cũng như giảm bớt sự cồng kềnh khi mang nhiều thiết bị sạc khi đo chơi xa,đi du lịch.

Mã sản phẩm ORICO DCT-5U

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 490,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Thông tin sạc di động 5 cổng USB:

Model: ORICO DCT-5U
Cổng sạc: 5 cổng USB
Chất liệu: Nhựa ABS
Màu sắc: Đen
Nguồn ra: 2*5V/1A, 2*5V/2.4A, 1*OTG
Công suất: 34W/6.8A
Đèn báo: Đèn LED ánh sáng xanh
Chức năng đặc biệt: IC sạc thông minh
Đáp ứng tiêu chuẩn CE/FCC/UL/CCC/SAA/PSE
Bảo hành đổi mới: 12 tháng


SẠC DI ĐỘNG 5 CỔNG USB ORICO DCT-5U


Sạc di động ORICO DCT-5U là thiết bị công nghệ mới dành cho di động, smartphone hay máy tính bảng trên trị trường hiện nay.
Sạc di động 5 cổng USB được thiết kế dùng để sạc pin cùng một lúc cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và diện tích cũng như giảm bớt sự cồng kềnh khi mang nhiều thiết bị sạc khi đo chơi xa,đi du lịch.

SẠC DI ĐỘNG 5 CỔNG USB ORICO DCT-5U

Thiết bị sạc cho di động ORICO DCT-5U 5 cổng USB được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp mắt và được làm bằng chắt liệu nhựa ABS cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống va đập cực tốt.

Sạc USB ORICO DCT-5U cho iphone và samsung

Sạc điện thoại ORICO DCT-5U 5 cổng sạc, trong đó có 2 cổng USB sạc 5V/1A, 2 cổng sạc 5V/2.4A và 1 cổng OTG. Đây là thiết bị sạc cho di động chính hãng từ ORICO được bảo hành 12 tháng mang lại sự yên tâm và tin tường cho người tiêu dùng.
Sạc USB ORICO DCT-5U có chức năng bảo vệ cho các thiết bị di động khi dòng điện quá tải hay quá áp và đoản mạch mà không làm hư hỏng tới các thiết bị di động khi đang sạc pin.

Sạc điện thoại ORICO DCT-5U 5 cổng sạc

Sạc điện thoại này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị di động có đầu ra 5V và sử dụng dây cáp sạc USB. Ngoài ra thì sạc di động DCT-5U 5 cổng USB còn có đèn LED với ánh sáng màu xanh để báo hiệu cho người dùng biết được tình trạng sạc ổn định hay không có điện.
Sạc USB ORICO DCT-5U đáp ứng theo tiêu chuẩn CE/FCC/UL/CCC/SAA/PSE và đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng liên tục trong suốt 24 giờ trước khi được bán ra trên thị trường.

Sạc di động ORICO DCT-5U giá rẻ

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận