Ổ cứng HDD 2TB Seagate 2.5

Ổ cứng HDD 2TB Seagate đủ màu sắc (Vàng,Xanh,Đỏ,Đen,Bạc) với dung lượng 2TB, đây là ổ cứng cơ có tốc độ quay là 5400 rpm và chân cắm chuẩn giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng.

Mã sản phẩm HDD 2TB Seagate 2.5

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 2,600,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Ổ cứng Laptop HDD 2TB

Ổ cứng HDD 2TB Seagate 2.5

Chi tiết ổ cứng HDD 2TB:
- Hãng sản xuất:    Seagate
- Dung lượng:    2TB
- Tốc độ vòng quay:    5400rpm
- Loại ổ cứng:    Cơ
- Dùng cho:     Máy PC / Laptop
- Kích thước:    2.5"
- Bảo hành: 24 tháng

 

Ổ cứng HDD Seagate với dung lượng lưu trữ 2TB, đây là ổ cứng cơ có tốc độ quay là 5400 rpm cho tốc độ truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Ổ HDD có kích thước chuẩn  2.5 inch phù hợp cho cả máy tính để bàn và laptop, HDD Laptop 2TB có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng khá là nhẹ nên việc di chuyển và cất giữ dễ dàng.

Ổ cứng laptop HDD Seagate 2.5

Ổ cứng HDD là loại ổ cứng truyền thống, nó có nguyên lý hoạt động cơ bản là sử dụng một đĩa tròn được làm bằng kim loại nhôm (hoặc thủy tinh, hoặc gốm) và được phủ một lớp vật liệu từ tính. Giữa ổ đĩa có một động cơ quay để đọc/ghi dữ liệu, sự kết hợp với các thiết bị này là các bo mạch điện tử nhằm điều khiển đầu đọc/ghi của ổ cứng đúng vào vị trí của cái đĩa từ lúc nãy khi đang quay để giải mã thông tin dữ liệu.

Ổ HDD laptop Seagate 2.5

Khi mà bạn chép nhạc, phim hay dữ liệu nào đó từ máy tính ra thiết bị khác (USB, Ổ cứng) nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào phần này, hơn nữa nếu chất liệu các linh kiện bên trong của ổ cứng này càng tốt thi dữ liệu bạn lưu trên ổ cứng sẽ càng an toàn hơn.

 

 

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận