Hộp ổ cứng 2139U3 sang trọng trong suốt đẹp nhất hiện nay

CHUYÊN MỤC CÔNG NGHỆ

 

GIỚI THIỆU HỘP Ổ CỨNG SANG TRỌNG CHO DÂN CÔNG NGHỆ


Hộp đựng ổ cứng 2139U3 là một thiết bị phụ kiện chuyên dụng dàng cho máy tính để bàn và laptop, đây là ổ cứng được làm bằng nhựa trong suốt có kiểu dáng nhỏ gọn mà trọng lượng lại hết sức nhẹ nhàng. Hộp ổ cứng orico 2139U3 này là một mẫu thiết kế được đánh giá là đẹp nhất trong các loại hộp đựng ổ cứng (box HDD Orico).

Hộp đựng ổ cứng 2139U3

Ngoài mẫu mã đẹp mắt và sang trọng ra thì thiết bị phụ kiện dành cho máy tính 2139U3 này còn có chức năng chống va đập và khả năng bảo vệ giữ cho ổ cứng ở bên trong được an toàn cực cao ngay cả khi nếu có xảy ra va chạm với hộp ổ cứng cực lớn.
hộp đựng ổ cứng 2139U3 này có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn so với các hộp ổ cứng khác cho nên bạn có thể thoải mái mang theo bên người hay bỏ vào túi xách,ba lô ca nhân khi đi ra ngoai,đi du lịch.

Hộp ổ cứng 2139U3 sang trọng trong suốt

Click xem chi tiết >> Hộp ổ cứng 2139U3

 

Còn về công dụng của chiếc hộp ổ cứng 2139U3 này thì nó hỗ trợ cho cả ổ cứng HDDổ SSD với kích thước 2.5 inch, với thiết kế chuẩn giao tiếp cáp USB 3.0 có tốc độ cực cao, tương thích với cả chuẩn USB 2.0 và USB 1.1.

hộp đựng ổ cứng Laptop

Thật tuyệt với nếu như bạn được sở hữu chiếc hộp đựng ổ cứng Laptop này, biến ngay từ ổ cứng thường trở thành một ổ cứng di động chuyên dụng có thể làm được nhiều việc khác nhau mà lại hết sức đơn giản chỉ cần cắm cáp USB vào là xong.
Bạn còn chờ gì nữa. hãy sở hữu cho mình chiếc hộp ổ cứng 2139U3 ngay hôm nay vì số lượng có hạn. Để biết thêm thông tin giá cả và bảo hành bạn có thể làm như sau: