GIỚI THIỆU Ổ CỨNG SSD 120GB APACER

GIỚI THIỆU VỀ Ổ CỨNG SSD APACER PANTHER


Thương hiệu Apacer được thành lập vào năm 1997,từ khi mới thành lập thì hãng ổ cứng SSD Apacer đã khẳng định mình là một nhà cũng cấp bộ nhớ nhanh DDram tuyệt vời. Với dịch vụ ổ cứng SSD chuyên nghiệp của mình Apacer đã tạo được thành công với thương hiệu của mình trên toàn cầu và trở thành nhà sản xuất ổ cứng SD lớn thứ tư trên thế giới năm 1999. Thị trường sản phẩm ổ SSD với chíp nhớ flash song song vơi các thiêt bị điện tử tiêu dùng nóng nhất thị trường công nghệ thông tin. Hãng Apacer đã duy trì tập trung mọi hoạt động của mình vào bộ nhớ lưu trữ, năm 1999 thì apacer đã giới thiệu ổ SSD và usb sản phẩn lưu trữ di động. năm 2002 apacer đã chính thức thiết lập một firmware nghiên cứu và phát triển một đội ngũ phần mềm đa phương tiện và ví nó như là một ứng dụng lưu trữ kỹ thuật số tích hợp.
 

GIỚI THIỆU Ổ CỨNG SSD 120GB APACER

Ổ cứng ssd 120gb apacer với vỏ hộp thiết kế khá đẹp mắt theo phong cách báo đen ắt hẳn sẽ đem lại hiệu năng cao cho máy tính của bạn. Với công nghệ sản xuất ổ cứng SSD hàng đầu của mình, hãng Apacer cho ra đời dòng sản phẩm SSD APACER PANTHER AS340 nổi bật cả về thông số lẫn giá cả cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng tận hưởng tốc độ cực cao từ công nghệ ổ SSD hiện nay.

SSD Apacer Panther AS340  là dòng ổ SSD mới nhất của hãng Apacer với chuẩn kết nối SATA III cho tốc độ  6GB cùng với thiết kế truyền tải dữ liệu đồng bộ trên 8 kênh tiên tến nhất của ổ cứng SSD Apacer. Do đó tốc độ  đọc và ghi dữ liệu của  AS330 lên đến 555MB/s và 390MB/s. Ngoài ra ổ SSD Apacer còn là một sự lựa chọn số 1 cho những game thủ đam mê công nghệ, cả về tính năng lẫn giá cả rất hợp lý.

Ổ SSD giá rẻ

Ổ SSD Apacer Panther có nhiều dung lượng 120/240/480/960GB cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đặt biệt ổ cứng ssd Apacer vớithiết kế phần mềm SSD Widget software cho phép người dùng kiểm tra tình trạng của ổ SSD chính hãng cũng như cập nhật những firmware mới nhất cho sản phẩm ổ cứng này.

Ổ SSD 120GB Apacer Panther được tích hợp 2 chức năng chính là Wear Leveling và ECC (Error Correction Code) tự động sửa lổi giúp ổ cứng Apacer chạy ổn định và kéo dài tuổi thọ hơn. Ngoài ra thêm tính năng PANTHER DEVSLP (Device Sleep) cũng được tích hợp sẳn trong ổ SSD 120GB giúp  điện năng tiêu thụ thấp hơn và hiệu quả hơn, còn kéo dài tuổi thọ của pin máy tính xách tay.

Ổ SSD 120GB Apacer Panther