Dây Cable Sạc Micro USB ORICO CMF2-10

Dây cable sạc Micro USB ORICO CMF2-10 chính hãng giá rẻ cho các thiết bị điện thoại và máy tính bảng của các hãng như Samsung,HTC,Nokia,LG,Sony...

Mã sản phẩm ORICO CMF2-10

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 90,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Thông tin dây sạc USB CMF2:

Mã sản phẩm: CMF2-10
Chiều dài: 1 mét
Tương thích: Samsung, HTC, Nokia...
Thương hiệu: Chính hãng ORICO
Bảo hành: 12 tháng


Dây Cable Sạc Micro USB ORICO CMF2


24hcongnghe.vn xin giới thiệu với quý khách hàng thiết bị dây cable sạc Micro USB ORICO CMF2-10 chính hãng giá rẻ cho các thiết bị điện thoại và máy tính bảng của các hãng như Samsung,HTC,Nokia,LG,Sony...

Dây cable sạc Micro USB ORICO CMF2

Dây cable sạc USB ORICO CMF2-10 dễ dàng kết nối với các loại máy tính Laptop trong nhà bạn, sử dụng cable sạc USB CMF2 giúp truy xuất dữ liệu hay chép ca nhạc phim ảnh rất nhanh chóng, bởi vì cáp sạc Micro USB này có tốc độ đường truyền 3.0 nhanh và ổn định.
Thời gian sạc điện thoại nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Có thể cắm kết nối trực tiếp với củ sạc điện thoại hoặc pin sạc dự phòng để sạc pin cho các thiết bị di động.

Cable sạc USB ORICO CMF2-10

Cáp sạc USB ORICO CMF2 hỗ trợ dòng điện lên tới 2.4A do vậy mà nó sử dụng được cho cả các máy tính bảng với điện áp cao.
Dây sạc USB ORICO CMF2 là giải pháp thay thế cho dây sạc cũ của bạn đã bị hỏng hoặc tiếp xúc kém, giúp bạn hạn chế tình trạng chai pin điện thoại sớm khi sử dụng các dây sạc không chất lượng hay sạc điện thoại giá rẻ không đảm bảo trên thị trường.

Dây sạc samsung ORICO CMF2

Dây sạc USB chính hãng được thiết kế theo công nghệ mới cho nên nó có khả năng chống đứt và chống rối cực tốt.
Với những bạn đã và đang sử dụng dây sạc USB ORICO thì chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi, một lời khuyên là sử dụng sạc phụ kiện chính hãng luôn là cách tốt nhất để bảo vệ chính chiếc điện thoại yêu quý của mình.

Dây sạc USB cho điện thoại

Dây sạc USB giá rẻ

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận