Hub (bộ chia) ORICO A3H4, 4 cổng USB 3.0 nhôm hợp kim

Thiết bị Hub 4 port USB này cung cấp cho bạn bốn cổng USB 3.0 với tốc độ nhanh như chớp, nó nhanh hơn cả USB 2.0 10 lần. Với thiết kế nhỏ gọn tốc độ truyền tải tối đa lên đến 5Gbps

Mã sản phẩm A3H4

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Hết hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 550,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Bộ Chia Hub USB ORICO A3H4 nhôm hợp kim chính hãng

Máy tính - Laptop của bạn đang bị thiếu cổng USB? Và bạn có nhu cầu cần sử dụng nhiều thiết bị USB cùng một lúc? Đó chính là lúc bạn cần một thiết bị tăng nhiều cổng USB là Hub Orico A3H4 (bộ chia USB) hỗ trợ lên tới 4 cổng USB 3.0 thoải mái cho bạn dùng.

Bộ Chia Hub USB ORICO A3H4 nhôm hợp kim chính hãng

Thiết bị Hub 4 port USB này cung cấp cho bạn bốn cổng USB 3.0 với tốc độ nhanh như chớp, nó nhanh hơn cả USB 2.0 10 lần. Với thiết kế nhỏ gọn tốc độ truyền tải tối đa lên đến 5Gbps.

Hub USB ORICO A3H4-bộ chia usb 3.0Hub USB 3.0 mang đến cho bạn một trải nghiệm đồng bộ có tốc độ truyền tải nhanh như tia chớp và tương thích ngược với USB 2.0 / 1.1.
Thiết bị Hub USB hỗ trợ USB 3.0 SuperSpeed với tốc độ cao có thể cắm vào máy tính, laptop, máy tính bảng mà không cần bất kỳ trình điều khiển hoặc cài bất kì phần mềm khác nào, bạn hãy tận hưởng sự tiện lợi của nhiều thiết bị USB khi sử dụng.

Hub USB ORICO A3H4-bộ chia usb 3.0 chính hãng

“Power-bar” được thiết kế độc đáo giúp cho bạn kiểm soát tình trạng đọc ghi một cách dễ dàng, ngoài ra bộ chia Hub USB orico có ánh sáng LED màu xanh ấm áp và rõ ràng.

bộ chia usb 3.0 Hub USB ORICO A3H4

Thiết bị Hub USB A3H4 được thiết kế với khả năng đáp ứng dòng điện cho cả 4 thiết bị cùng 1 lúc và tốc độ không bị thay đổi quá nhiều, đặc biệt nó có khả năng bảo vệ khi dòng điện quá tải và bảo vệ ngắn mạch để giữ cho nó khỏi quá áp, quá dòng hay rò rỉ.
Thời trang và nhỏ gọn, với kích thước chỉ bằng lòng bàn tay rất dễ dang bỏ túi để di chuyển.

bộ chia thêm thiết bị usb 3.0 Hub USB

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận