Hub USB ORICO M3H7 hợp kim nhôm, 7 cổng USB 3.0

USB HUB ORICO 7 cổng USB 3.0 với kiểu dáng đẹp mang phong cách sang trọng của Apple, sản phẩm là một thiết kế lý tưởng cho Mac, được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, đây là một loại vật liệu được đánh giá rất cao.

Mã sản phẩm M3H7

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 800,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Hub USB ORICO M3H7 hợp kim nhôm cao cấp

USB HUB M3H7 là bộ chia usb 7 cổng USB cho phép kết nối được cùng một lúc với 7 thiết bị thông qua cổng kết nối USB 3.0.
USB HUB ORICO 7 cổng USB 3.0 với kiểu dáng đẹp mang phong cách sang trọng của Apple, sản phẩm là một thiết kế lý tưởng cho Mac.

Hub USB ORICO M3H7 hợp kim nhôm 7 cổng USB 3.0

Hub USB ORICO M3H7 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, đây là một loại vật liệu được đánh giá rất cao trên thị trường trong và ngoài nước.
Hub USB 3.0 M3H7 có cấu hình tiên tiến với bộ chip VL812 cho hub USB 3.0, nó mang lại hiệu quả sử dụng vượt trội so với USB 2.0. Tốc độ trao đổi dữ liệu lên tới 5Gb/s, nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0, tốc độ nhanh hơn mà điện năng tiêu thụ lại thấp hơn. Ngoài ra HUB USB M3H7 còn được tích hợp bảo vệ quá dòng, quá áp.

Hub USB ORICO M3H7 hợp kim nhôm cao cấp

Bộ chia Hub ORICO USB 3.0 bao gồm Adapter rời 12V3A cung cấp nguồn điện ổn định và an toàn và kèm theo chân sạc DC USB một bên. một dây kết nối 2 đầu usb giữa thiết bị và máy tính hoặc laptop.
Sản phẩm được thiết kế với nhôm bóng và phun cát tinh xảo đem lại khả năng tản nhiệt cực tốt cho thiết bị.

USB HUB ORICO 7 cổng USB 3.0

Bộ thiết bị HUB USB không cần cài đặt trình điều khiển,hỗ trợ Mac OS , Window XP , Vista , 7,8.1/10 , Linux do vậy rất tiện lợi và dễ sử dụng.
Có đèn LED hiển thị báo tình trạng đọc/ghi và cáp data USB 3.0 rời dài 1m.
24h công nghệ mang đến cho bạn một trải nghiệm đồng bộ nhanh như chớp với thiết bị HUB USB 3.0 ORICO có độ tương thích cao.

Hub USB ORICO M3H7 giá rẻ

Bộ chia USB HUB ORICO M3H7 giá rẻ

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận