Card chuyển đổi USB PCIE ORICO PA31-2P

Card chuyển đổi PCIE ORICO PA31-2P có nguồn SATA 15 pin cung cấp năng lượng lớn, đảm bảo cung cấp nguồn điện đầy đủ cho các linh kiện hoạt động tốt ngay cả việc truyền tải tập tin dung lượng lớn cũng luôn được thông suốt. Đây là thiết bị Card máy tính được thiết kế hoàn toàn với tụ rắn với phong cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Mã sản phẩm PA31-2P

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng Còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 530,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Card chuyển đổi PCIE ORICO PA31-2P

 

Card chuyển đổi PCIE là thiết bị chuyển đổi ra 2 cổng USB 3.1 type A mới nhất hiện nay, nhanh gấp 2 lần so với USB 3.0
Card PCIE ORICO PA31-2P hỗ trợ hai thiết bị USB hoạt động cùng một lúc và đạt tốc độ thử  nghiệm lên tới 500 - 800 Mbps. Trên tực tế thì tốc độ sử dụng còn phụ thuộc vào hiệu suất của thiết bị.

Card chuyển đổi USB PCIE ORICO PA31-2P

Card chuyển đổi PCIE ORICO có bảng mạch màu đen cổ điển và tản nhiệt tuyệt vời. Đây là sản phẩm hoàn  hảo cho máy  tính nhà bạn, Card máy tính PCIE mang  lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ truyền tải dữ liệu.
Card PCIE có Chipset điều khiển chính ASM hỗ trợ SuperSpeed ​​+ USB 3.1 truyền tải cao mà chất lượng hoạt động ổn định cho hiệu suất cao hơn hẳn so với các bộ điều khiển thông thường khác trên thị trường thiết bị điện tử.

Card chuyển đổi USB

Card chuyển đổi USB PCIE ORICO PA31-2P có nguồn SATA 15 pin cung cấp năng lượng lớn, đảm bảo cung cấp nguồn điện đầy đủ cho các linh kiện hoạt động tốt ngay cả việc truyền tải tập tin dung lượng lớn cũng luôn được thông suốt. Đây là thiết bị Card máy tính được thiết kế hoàn toàn với tụ rắn với phong cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Card PCIE ORICO PA31-2P

Card phù hợp cho khe PCI-E của mainboard máy tính để bàn và tương thích được với tất cả các thiết bị giao tiếp có cổng USB như: ổ cứng ngoài, máy in, máy in, máy ảnh kỹ thuật số, bộ USB Bluetooth... dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Card máy tính USB PCIE

Thông tin Card PCIE ORICO PA31-2P

* Kich thước: 125 x 85 x 18.5mm
* Nguồn điện cung cấp: SATA 15 PIN
* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10, Mac OS and Linux
* Trang bị 2 ốc vít và đĩa CD driver.
* Hướng dẫn sử dụng
* Bảo hành: 12 tháng

Card chuyển đổi USB PCIE cho máy cây

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận