Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 (Samsung,HTC,LG,Nokia,..)

24h công nghệ xin giới thiệu bộ dây cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 chính hãng dành cho nhiều thiết bị di động đời mới như điện thoại,iPad các hãng Samsung,HTC,Nokia,LG,Sony...

Mã sản phẩm CMR2-10

Xuất xứ hàng hóa Chính hãng

Tình trạng còn hàng

Sản phẩm nhập từ Trung Quốc

Giá khuyến mại 85,000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 chính hãng


24h công nghệ xin giới thiệu bộ dây cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10 chính hãng dành cho nhiều thiết bị di động đời mới như điện thoại,iPad các hãng Samsung,HTC,Nokia,LG,Sony...

Cáp sạc Micro USB ORICO CMR2-10

Dây cáp sạc USB ORICO CMR2-10 giúp bạn dễ dàng kết nối với các loại máy tính Laptop trên thị trường hiện nay, với việc truy xuất dữ liệu hay chép phim ảnh, chép nhạc vào điện thoại iPad vô cùng nhanh chóng, cáp sạc Micro USB đạt tốc độ 3.0 kết nối chân USB.

Cáp sạc ORICO CMR2-10

Thời gian sạc cho các thiết bị điện thoại di động, smartphone, iPad cực nhanh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối trực tiếp với củ sạc hoặc pin dự phòng để sạc điện thoại.
Cáp sạc Micro USB cho phép hỗ trợ dòng điện lên tới 2.4A (tức nó sử dụng được cho các máy tính bảng với dòng điện sạc cao)

Cáp sạc USB ORICO chính hãng

ORICO CMR2-10 là thiết bị cáp sạc Micro USB chính hãng thay thế cho dây sạc cũ của bạn đã bị hỏng hoặc tiếp xúc kém, giúp bạn tránh được tình trạng bị chai pin điện thoại sớm khi sử dụng các dây sạc không chất lượng giá rẻ trên thị trường hiện nay, bạn chỉ cần có một dây sạc Micro USB OPPO CMR2-10 là có thể sạc cho rất nhiều thiết bị hay điện thoại khác nhau, đây là dây cáp sạc có tính ổn định cao yên tâm cho người sử dụng.

Cáp sạc điện thoại

Dây sạc ORICO CMR2-10 được thiết kế cải tiến theo công nghệ đời mới nhất hiện nay, có khả năng chống đứt và chống rối hiệu quả. Với những bạn đã và đang sử dụng dây cáp sạc USB ORICO CMR2-10 này thì chắc cũng đã quá quen thuộc rồi, mặt khác nó cũng có độ tương thích cao. Đây đúng là một thiết bị có thể được coi là đa di năng.

Cáp sạc samsung giá rẻ

Thông tin dây sạc Micro USB:

- Mã sản phẩm: CMR2-10
- Chiều dài: 1 mét
- Tương thích: nhiều điện thoại di động
- Thương hiệu: ORICO
- Bảo hành: 12 tháng

Cáp sạc samsung

Cáp sạc giá rẻ

 

Bình luận bằng tài khoản facebook

Bình luận bằng tài khoản 24hcongnghe

0 bình luận

Sản phẩm liên quan